Sửa chữa, thay mới bàn phím laptop

Bàn phím và chuột là hai linh kiện quan trọng nhất để bạn tương tác với máy tính. Nếu bạn sử dụng laptop, chuột hư bạn có thể tạm sử dụng touchpad, còn khi bàn phím laptop bị hư (liệt phím, kẹt phím, không gõ được chữ, phím bị bật ra, bong tróc khỏi khung bàn phím, chữ in trên phím bị mờ (rất khó gõ nếu bạn sử dụng chưa quen), nhấn 1 phím bị double hoặc nháy thêm phím khác, v…v…) thì bạn sẽ rất khó chịu khi thao tác, ảnh hưởng tới tốc độ công việc bạn đang làm.

bàn phím laptop
bàn phím laptop

Tùy mức độ hư hỏng mà bạn có thể sửa chữa hoặc thay mới bàn phím laptop. Sửa chữa cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nếu bàn phím laptop của bạn bị các lỗi cơ bản sau đây:

  • liệt không quá 3 phím – lỗi này thường là do lâu ngày không vệ sinh laptop nên gây ra hiện tượng ẩm ướt, bụi bẩm bám vào. (liệt nhiều hơn 3 phím tỉ lệ hư mạch điện tử rất cao, thay mới rẻ hơn, tiện hơn sửa chữa)
  • phím bị bật ra khỏi khung bàn phím
  • phím bị mờ ký tự
  • phím nhấn bị double, nhận thêm phím khác

Với những dòng máy Laptop đặc biệt có mã máy là dạng hiếm trên thị trường hoặc máy tính xách tay có nhiều kí tự chữ khác nhau. Việc sửa chữa sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như là thời gian chờ đợi.

Hãy liên hệ với SuaChuaNo1, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng bàn phím hiện tại của bạn, và đưa ra lời khuyên nên sửa chữa hay thay mới cho phù hợp với quá trình sử dụng của bạn, công việc của bạn

SuaChuaNo1 chuyên nhận sửa và thay tất cả loại bàn phím của các dòng laptop mà khách hàng đang sử dụng hiện nay, đặc biệt chúng tôi nhận sửa các dòng laptop có bàn phím hiếm, độc trên thị trường. Thời gian chờ đợi từ lâu nhất là 30p. Thời gian bảo hành 3 tháng.

 hỏi giá bàn phím (bao rẻ) – sửa chữa tận nơi – hãy gọi ngay  0123456.49.01 

Với mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác lâu dài quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của SuaChuaNo1 đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.